Tin sự kiện

HOÀNG VIỆT VINH DỰ ĐÓN TRƯỞNG KHỐI BÁN HÀNG HVN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HEAD

Vào ngày 15/11/2023, HEAD Hoàng Việt 1 vui mừng chào đón bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Trưởng khối Bán hàng cùng đoàn đại biểu Honda Việt Nam đến làm việc và tham quan HEAD. Để hiểu rõ hơn hoạt động của HEAD, đoàn đại biểu đã được giới thiệu tham quan các phòng, ban[..

Honda BIGBIKE HOÀNG VIỆT VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU HVN GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC

Vào ngày 15/11/2023, Honda BigBike Hoàng Việt vinh dự được đón tiếp Trưởng khối bán hàng – bà Nguyễn Thị Ngọc Dung và đoàn đại biểu đến tham quan và làm việc tại showroom của chúng tôi. Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã có những trao đổi với đại diện Ban lãnh đạo[..

ĐẠI DIỆN HOÀNG VIỆT THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN NĂM 2023

Honda Việt Nam đã tổ chức Vòng chung kết “Hướng dẫn lái xe an toàn năm 2023” tại Trung tâm đào tạo lái xe an toàn ở Vĩnh Phúc vào ngày 7-9/11/2023. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của rất nhiều hướng dẫn viên (HDV) đến từ các cửa hàng ủy nhiệm.[..

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “SỬA XE CŨ – TRÚNG XE MỚI”

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “SỬA XE CŨ – TRÚNG XE MỚI” Chương trình “Sửa xe cũ – Trúng xe mới” bắt đầu từ ngày 10/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023 khi Quý khách sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng Hoàng Việt sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng. Vào[..

BÙNG NỔ CÁ TÍNH TẠI SỰ KIỆN RA MẮT XE VARIO 125

Với mong muốn “tiếp lửa” cho tuổi trẻ rực rỡ, thổi bùng cá tính, vào ngày 4/11, tại sự kiện Flex In Your Area 2023, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu mẫu xe mới Vario 125. Dòng xe được ví như biểu tượng của “chất ngông” mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và thời[..

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO HVN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HEAD HOÀNG VIỆT

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO HVN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HEAD HOÀNG VIỆT Ngày 3/11/2023, đoàn công tác của Honda Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại HEAD Hoàng Việt. Tại buổi làm việc, Ông Đặng Đề Đốc – Chủ tịch Hội đồng – đã chia sẻ quá trình hình thành và[..

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO HVN GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HONDA BIGBIKE HOÀNG VIỆT

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO HVN GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI Honda BigBike Hoàng Việt Vào ngày 3/11/2023, Honda BigBike Hoàng Việt vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao Honda Việt Nam ghé thăm và làm việc tại showroom của chúng tôi. Cuộc gặp mặt cho thấy được sự gắn kết,[..

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH TEST RIDE DAY BIÊN HÒA NGÀY 15/10/2023

Honda BigBike Hoàng Việt xin gửi cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham gia sự kiện Test Ride Day Biên Hòa vào ngày 15/10/2023 vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách là niềm tự hào và thành công của Hoàng[..

HEAD HOÀNG VIỆT VINH DỰ ĐƯỢC UBMT LỰA CHỌN LÀ NHÀ CUNG CẤP XE WAVE ALPHA ĐỂ TRAO TẶNG CHO NGƯỜI DÂN TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG CAO ĐIỂM VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban Vận động, quản lý và sử dụng quỹ Vì người nghèo TP.HCM tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023. Tại lễ phát động, các đơn vị, cá nhân đã trao kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TPHCM. Với[..

ƯU ĐÃI THÁNG 10 MỪNG SINH NHẬT HOÀNG VIỆT

HOÀNG VIỆT MỪNG SINH NHẬT 13 NĂM ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30 TRIỆU CÙNG CƠ HỘI RTTT TRÚNG XE MỚI Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập, Hoàng Việt tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn từ 1/10 đến 31/10/2023. Đối với tất cả khách hàng mua xe: – Hỗ[..